NEWS & ACTIVITIES

โปรดติดตามการอัปเดตและประกาศและกิจกรรมจากเรานะคะ

ข่าวสารองค์กร

เรียนเชิญร่วมงานสถาปนิก’66 ในปี 2023

เรียนเชิญร่วมงานสถาปนิก’66 ในปี 2023

KEIM SOLDALIT ® – MINERAL PAINT

สำหรับใช้ทาภายนอก | สามารถใช้งานได้กับทุกสภาพผิว

ไม่คาดคิดมาก่อนเลยว่าสิ่งที่เกิดขึ้นจะเป็นความจริงสี KEIM Soldalit จะสามารถใช้กับอาคารที่โด่งดังและคลาสสิกได้อย่างลงตัวอย่างนี้มันช่างผสมผสานกันได้อย่างลงตัวที่สุด ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพสีและการใช้งานที่ง่ายดาย…

ข่าวสารกิจกรรมเพื่อสังคม

เคล็ดลับเพื่อบ้าน

VOCs คืออะไร?

VOCs คืออะไร?

VOCs หรือ Volatile Organic Compounds หมายถึงกลุ่มสารประกอบอินทรีย์ที่ระเหยได้ง่าย จะกระจายตัวไปในอากาศได้ในอุณหภูมิและความดันปกติ ซึ่งมีอยู่รอบ ๆ ตัวเราโดยที่เราไม่รู้มาก่อน ไม่ว่าจะเป็น สีทาบ้าน น้ำยาฟอกสี น้ำยาย้อมผม ควันบุหรี่ หรือการเผาไหม้ต่างๆ เป็นต้น มีอะตอมของธาตุคาร์บอนและธาตุไฮโดรเจนเป็นองค์ประกอบหลักและอาจมีอะตอมของธาตุอื่นๆ เช่น คลอไรด์ ออกซิเจน ฟลูออไรด์ โบรไมต์ ซัลเฟอร์ ล้วนเป็นอากาศพิษ

ปัญหาสีเป็นเม็ดฟองอากาศ

ปัญหาสีเป็นเม็ดฟองอากาศ

การพองหรือการก่อตัวของฟองสีเกิดขึ้นเมื่อสีทับหน้าหลุดออกจากตัวพื้นผิว ทำให้เกิดเป็นฟองหรือพองขึ้นมา ปัญหานี้อาจเกิดจากปัจจัยต่าง ๆ มากมาย และการแก้ไขปัญหานี้ถือเป็นสิ่งสำคัญในการรักษาสวยงามของตัวบ้าน

ปัญหาสีเป็นผงฝุ่นขาว

ปัญหาสีเป็นผงฝุ่นขาว

เมื่อเวลาผ่านไป เพื่อน ๆ อาจจะพบปัญหาที่พบบ่อย คือปัญหาบนผนังเริ่มเป็นฝุ่นผงสีขาวที่น่ารำคาญ คล้ายกับฝุ่นผงของชอร์ค เป็นสัญญาณเตือนของการเสื่อมสภาพของสีที่ทาเนื่องจากปัจจัยทางสิ่งแวดล้อมหลาย ๆ อย่าง เช่น แสงอาทิตย์ ความชื้นและมลภาวะทางอากาศ การสูดดมหรือสัมผัสฝุ่นผงอาจก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อสุขภาพ โดยเฉพาะกับบุคคลที่มีปัญหาระบบทางเดินหายใจ

ปัญหาสีซีดเหลือง

ปัญหาสีซีดเหลือง

เพื่อน ๆ อาจะเคยเจอปัญหาฟิล์มสีดูซีดเหลือง ซึ่งส่วนมากจะมองเห็นได้ชัดโดยเฉพาะฟิล์มสีที่เป็นสีขาว ส่วนมากผลิตภัณฑ์สีทั่วไปจะมีส่วนผสมหลักเป็นน้ำมัน เมื่อมีอายุการใช้งานนาน ฟิล์มสีจะมีการเปลี่ยนเป็นสีเหลือง ซึ่งเป็นปกติอยู่แล้วว่าสีที่มีส่วนผสมของน้ำมันเมื่อเวลาผ่านไปฟิล์มสีจะค่อย ๆ เหลืองตามอายุของฟิล์ม จะเห็นได้ชัดโดยเฉพาะที่เป็นสีเป็นเฉดสีอ่อน ควรเลือกผลิตภัณฑ์สีทาบ้านที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน

กิจกรรมท่องเที่ยว

Arcus Travel With Color : San Francisco

Arcus Travel With Color : San Francisco

ARCUS จะพาทุกคนไปเที่ยว “ซานฟรานซิสโก” และในศตวรรษที่ 19 เมืองนี้ขึ้นชื่อเรื่องการตื่นทอง เมื่อพูดถึงซานฟรานซิสโกแล้ว ทุกคนคงรู้จักกับสะพานที่ทอดยาวพาดผ่านแม่น้ำ

แคมเปญการตลาด

Scroll to Top

แบบฟอร์มการติดต่อ

กรุณากรอกข้อมูลลงใน * ให้ครบถ้วน