CRADLE TO CRADLE – SUSTAINABLE CONSTRUCTION

บ้านและอาคารเสมือนต้นไม้ที่ “ทำความสะอาดน้ำและอากาศ, ผลิตออกซิเจน, สร้างดินและธาตุอาหาร” นั้นคือวิสัยทัศน์ของศาสตราจารย์ Michael Braungart ผู้พัฒนาแนวคิด C2C เรื่อง องค์รวมของการออกแบบผลิตภัณฑ์ทั้งวิธีการผลิต และกระบวนการต่างๆที่ส่งผลต่อวัฏจักรชีวิตทั้งหมด

SUSTAINABLE PAINTS

KEIM คือหลักการแห่งความยั่งยืน คำว่า “ความยั่งยืน” มักถูกใช้และถูกกล่าวถึงอย่างแพร่หลายในการใช้ชีวิตและระบบเศรษฐกิจมาอย่างยาวนานต่อเนื่อง ซึ่งก่อนที่ ‘ความยั่งยืน’ จะกลายเป็นคำที่ได้รับความนิยม Adolf Wilhelm Keim ผู้คิดค้นและวิจัยสีซิลิเกต ได้ยึดเอาคำนี้เป็นแนวทางปฏิบัติในการคิดค้นนวัตกรรมสีทาบ้านเพื่อความยั่งยืนอย่างแท้จริง ซึ่งได้รับอิทธิพลทางความคิดมาจาก Ludwig I of Bavaria ที่ได้มอบหมายให้ Keim ผลิตสารเคลือบผิวที่ดูเหมือนปูน แต่มีความทนทานเหมือนหินและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน Adolf Wilhelm Keim จึงถือว่าเป็นผู้ปฏิวัติและวางรากฐานอุตสาหกรรมสีทาบ้านตัวจริง

ประวัติความเป็นมา

บริษัท ไทยจรัสเพ้นท์ จำกัด เป็นผู้ผลิตสีเคลือบคุณภาพสูงที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 ให้บริการเคลือบตกแต่ง ไม้ อุตสาหกรรม และยานยนต์ที่หลากหลาย พวกเขาเป็นที่รู้จักจากความมุ่งมั่นในด้านคุณภาพ การวิจัยและพัฒนา และการบริการลูกค้าที่เป็นเลิศ โดยรวมแล้วพวกเขาเป็นผู้นำที่เชื่อถือได้ในอุตสาหกรรมวัสดุเคลือบผิว

วิสัยทัศน์

บริษัท ไทยจรัสเพ้นท์ จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสีทาบ้านและสีอุตสาหกรรมคุณภาพอันดับต้นๆของประเทศไทย วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นซัพพลายเออร์ที่ต้องการสำหรับลูกค้าทั้งที่อยู่อาศัยและพาณิชยกรรมในประเทศ เราให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ใช้งานได้ยาวนาน และราคาย่อมเยาที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์ล่าสุด เรายังให้ความสำคัญกับความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมด้วยการปฏิบัติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เป้าหมายของเราคือการทำให้เกินความคาดหวังของลูกค้าและก้าวขึ้นเป็นผู้จัดจำหน่ายสีและสารเคลือบชั้นนำในประเทศไทย

รางวัลและเกียรติประวัติ

บริษัท ไทยจรัสเพ้นท์ จำกัด ได้รับการยอมรับในมาตรฐานระดับสูงในด้านการจัดการคุณภาพ การจัดการสิ่งแวดล้อม และความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ด้วยการรับรองมาตรฐาน ISO 9001, ISO 14001 และ สมอ. นอกจากนี้ บริษัทยังได้รับรางวัล Taiwan Prime Award ในปี 2022

ผู้เชี่ยวชาญตัวจริง

ในการสร้างผลิตภัณฑ์สีทาบ้านคุณภาพสูง ผู้ผลิตควรใช้ส่วนผสมคุณภาพสูง ปฏิบัติตามมาตรฐานอุตสาหกรรม เน้นความทนทาน และใช้เทคโนโลยีขั้นสูง ด้วยการทำเช่นนี้ พวกเขาสามารถตอบสนองความต้องการและความคาดหวังของลูกค้าได้ หากคุณต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม อย่าลังเลที่จะถาม

Scroll to Top

แบบฟอร์มการติดต่อ

กรุณากรอกข้อมูลลงใน * ให้ครบถ้วน